Bất cứ ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro xảy ra các biến chứng không mong muốn. Và phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Việc sửa mũi hỏng không chỉ dẫn đến thẩm mỹ trên gương mặt mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Khi chẳng may gặp phải trường hợp thì Viện nâng mũi DrFace sửa mũi hỏng sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình.

Có rất nhiều biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi với những bác sĩ có trình độ tay nghề thấp cũng như tại những cơ sở không đủ điều kiện thực hiện cơ sở vật chất. Một số biến chứng thường gặp phải mà Viện nâng mũi DrFace đã sửa lại cho khách hàng như:

Biến chứng mũi bị lệch

Viện nâng mũi DrFace sửa mũi hỏng

Đây là một biến chứng thường gặp nhất trong phẫu thuật nâng mũi. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể là do tay nghề của bác sĩ hoặc do việc chăm sóc sau nâng mũi không cẩn thận. Việc mũi bị lệch thường không quá nguy hiểm nhưng sẽ ảnh hưởng rất nhiều về mặt thẩm mỹ khiến bản cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống khi giao tiếp với mọi người. Đối với biến chứng này, việc xử lý không quá phức tạp. Nếu khách hàng gặp phải tình trạng lệch nhẹ thì bác sĩ sẽ tiến hành nắn chỉnh và nẹp cố định lại để sống mũi dần trở lại ví trí ban đầu. Nếu khách gặp phải tình trạng lệch sống mũi nặng thì bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ trong mũi để điều chỉnh lại phần sụn sao cho thẩm mỹ nhất.

Viện nâng mũi Drface sửa mũi hỏng do bị co rút đầu mũi

Viện nâng mũi DrFace sửa mũi hỏng

Tình trạng co rút đầu mũi thường xảy ra đối với mũi đã nâng nhưng quyết định tháo sụn. Việc tháo sụn nhưng không sử dụng các loại vật liệu khác thay thế để lắp đầy khoan mũi thì khả năng cai sẽ dẫn đến co rút gây biến dáng toàn bộ mũi. Hiện nay, đối với những tình trạng này thì phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ được chỉ định để tạo lại cấu trúc mũi mới vì mũi sửa lại càng nhiều lần thì nguy cơ xuất hiện biến chứng càng cao. Tại Viện nâng mũi DrFace, nếu bạn muốn tháo sụn mũi nhưng không nâng lại ngay thì có thể lựa chọn phương pháp đặt trung bì mỡ, vừa đảm bảo an toàn, vừa giữ ổn định dáng mũi, không gây biến dạng.

Sửa mũi cho trường hợp dáng mũi quá cao hoặc quá thấp

Viện nâng mũi DrFace sửa mũi hỏng

Có nhiều trường hợp khách hàng đến Viện nâng mũi DrFace sửa mũi hỏng nhưng không hoàn toàn là mũi hỏng. Đây là những dáng mũi mà khách hàng cảm thấy không phù hợp với gương mặt sau khi nâng, mũi có thể quá cao, quá thấp so với mong muốn trước khi phẫu thuật. Đối với những trường hợp này, DrFace sẽ tư vấn để lựa chọn lại dáng mũi khách phù hợp hơn cho khách hàng. Nếu dáng mũi đã nâng chỉ cần hạ thấp xuống thì bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn và gọt giũa lại đúng kích thước như nhu cầu hoặc thay hoàn chất liệu cấy ghép khác. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, việc nâng lại mũi sẽ được khuyên dùng chất liệu sụn sườn để đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Những thông tin trên phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn phương pháp khắc phục mũi hỏng của mình. Hãy lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để không phải nhận lại những kết quả nâng mũi không như mong muốn.

Xem thêm: Triệu chứng và giải pháp sửa mũi bị lệch vách ngăn?