PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DRFACE

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DRFACE tọa lạc tại địa chỉ số 450 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Với phương châm lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết cho sự phát triển và thành công, DrFace cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả khách hàng tin tưởng và đến sử dụng dịch vụ.

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm
  • Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn y khoa
  • Ghi hình lại toàn bộ ca phẫu thuật

DrFace là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về chuyên sâu nâng mũi, đặc biệt là phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Cơ sở vật chất với không gian sang trọng, rộng rãi, sạch sẽ; hệ thống máy móc, trang thiết bị làm đẹp được đầu tư hiện đại và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Viện nâng mũi DrFace luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất vào quá trình phẫu thuật để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi nâng mũi và hài lòng khi nhận được kết quả như mong đợi.

Dr.FACE

Giá trị cốt lõi Dr.FACE

Được xem là một trong những trung tâm tạo hình thẩm mỹ uy tín,PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DRFACE luôn lấy sự an toàn của khách hàng làm giá trị cốt lõi và lấy kết quả đẹp tự nhiên – an toàn – bền vững làm thước đo trong mỗi ca nâng mũi. Hiện nay, DRFACE đã giúp cho rất nhiều khách hàng khắc phục các khuyết điểm mũi bằng các phương pháp khác nhau như nâng sống mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và cả phương pháp đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề cao như nâng mũi sụn tự thân 100%. Viện nâng mũi DRFACE luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng của mình.

Dr.FACE

Dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu

Thẩm mỹ vùng mũi

Thẩm mỹ vùng mắt

Dr.FACE

Không gian hiện đại sang trọng và trang thiết bị đạt chuẩn bộ y tế

Không gian sảnh chờ

Phòng phẫu thuật trang thiết bị hiện đại

Phòng hồi sức

Phòng thay băng cắt chỉ

0/5 (0 Reviews)