Ngày 29/9/2023 – 01/10/2023, các thành viên của đại gia đình Dr.FACE đã cùng nhau tạo nên những giây phút tuyệt vời và đáng nhớ trong chuỗi hoạt động mừng kỷ niệm 1 năm thành lập của Viện nâng mũi Dr.FACE trên Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là chương trình đầu tiên và sẽ là sự kiện thường niên của Dr.FACE để toàn thể nhân sự có thể cùng nhau tụ họp và ôn lại những kỷ niệm về chặng đường xây dựng, phát triển của Công ty với nhiều thay đổi lớn về tầm vóc và vị trí.

Hành trình 3 ngày 2 đêm trên du thuyền 5 sao Rita Cruise khám phá Vịnh Hạ Long thơ mộng được bắt đầu trong sự mong chờ và háo hức của tất cả mọi người. Màu áo đồng phục đã khơi dậy tinh thần đồng đội một cách sống động hơn bao giờ hết. Sự kiện đã đem tới những trải nghiệm mới với nhiều kỷ niệm đẹp và cảm xúc đan xen lẫn lộn cho từng thành viên Dr.FACE.

Tiết mục múa áo dài mang ý nghĩa về sự về sự vươn tầm và gắn kết. Ý nghĩa ấy không chỉ giúp mọi người gần gũi hơn mà còn là những dấu ấn cảm xúc khó quên của các thành viên trong tập thể Dr.FACE trong chuyến hành trình này.

Trong buổi tối diễn ra đêm tiệc mừng sinh nhật, Bác sĩ Trần Phương đã có một bài phát biểu xúc động và truyền cảm hứng tới toàn thể nhân viên công ty. Dr.FACE đã hình thành và phát triển được tròn một năm, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn, vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà Dr.FAE có được trong thời gian vừa qua. Và ngày hôm nay tất cả cùng sum họp quây quần bên nhau để cùng nhìn lại những chuỗi ngày tháng đó, cũng như ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà mọi người cùng sát cánh bên nhau.

Bữa tiệc với đầy đủ cung bậc cảm xúc, đầy ắp tiếng cười cùng những tiếng vỗ tay hân hoan khích lệ đến từ ban giám đốc dành cho những cá nhân được vinh danh trong buổi lễ, những nhân sự xuất sắc đã có đóng góp rất lớn vào sự phát triển của công ty. Đó là những nỗ lực, sự cống hiến không thể nào phủ nhận.

Một số hình ảnh hoạt động của Dr.FACE:

Mỗi năm trôi qua, dòng thời gian của Dr.FACE sẽ càng có thêm nhiều dấu mốc trọng đại khác đánh dấu sự trưởng thành của thương hiệu Viện nâng mũi Dr.FACE. Với tinh thần không ngừng học hỏi, dám tiên phong đổi mới và từng bước hoàn thiện trên hành trình phát triển, Dr.FACE sẽ luôn nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đúng với sứ mệnh mà Dr.FACE đã đề ra.

Video ghi dấu 1 năm thành lập Viện nâng mũi Dr.FACE