Hầu hết ai cũng biết chi phí nâng mũi sụn sườn thường cao hơn các phương pháp nâng mũi khác. Vậy nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và tại sao lại cao như thế?

Chi phí nâng mũi sụn sườn?

Tại sao chi phí nâng mũi sụn sườn cao?

Hiện nay, chi phí nâng mũi sụn sườn dao động trong khoảng từ 80 đến 120 triệu. Tuy nhiên chi phí này còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng mũi cũng như những yêu cầu và đòi hỏi khác của khách hàng.

So sánh với các phương pháp nâng mũi khác

Tại sao chi phí nâng mũi sụn sườn cao?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn thường rất phức tạp, yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao do đó không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng và điều kiện để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Không như các phương pháp nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc chỉ cần một bác sĩ thực hiện, nâng mũi sụn sườn đòi hỏi nhiều ekip nhiều bác sĩ cùng phối hợp với nhau để tạo nên một ca phẫu thuật suôn sẻ. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến chi phí nâng mũi sụn sườn tăng lên.

Không sử dụng chất liệu sụn nhân tạo như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi trọng trường phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật để lấy sụn sườn từ chính cơ thể và quy trình này yêu cầu phải được thực hiện gây mê tại bệnh viện với sự giám sát chặt chẽ của ekip bác sĩ gây mê.

Có nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn

Tuy có giá thành khá cao nhưng phương pháp nâng mũi sụn sườn lại mang đến rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là tính an toàn vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi khác.

Một trong những trường hợp nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn là khi bạn phải thực hiện nâng mũi lại nhiều lần. Mũi đã chịu nhiều tổn thương và cấu trúc gọi là có sự thay đổi nếu như vẫn tiếp tục thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường thì nguy cơ xảy ra biến chứng sẽ rất cao.

Thời gian duy trì kết quả nâng mũi sườn có thể được xem là vĩnh viễn bởi sụn sườn sẽ bám chắc vào mũi để tiếp tục phát triển theo thời gian. Mặc dù có xảy ra tình trạng co ngót nhưng bác sĩ đã có thể lường trước vấn đề này nên khi phẫu thuật đặt sụn vào mũi đã có sự tính toán hợp lý để không xảy ra tình trạng co rút đầu mũi về sau.

Có thể nói, mặc dù chi phí nâng mũi sụn sườn khá cao nhưng những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra.

Xem thêm: Nên làm gì sau khi nâng mũi sụn sườn tự thân?