Viện nâng mũi DrFace được quảng cáo là một trong những trung tâm nâng mũi áp dụng chất liệu sụn sườn hàng đầu hiện nay. Vậy nâng mũi DrFace có tốt không? Địa chỉ này có những gì nổi bật để thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng đến thực hiện phẫu thuật?

Quay phim lại quá trình phẫu thuật

Để biết được nâng mũi DrFace có tốt không thì việc có thể theo dõi toàn bộ tiến trình phẫu thuật chính là cách đánh giá khách quan nhất. Điểm khác biệt nổi bật chỉ có tại Viện nâng mũi DrFace chính là quá trình phẫu thuật được ghi hình lại và hoàn trả cho bạn ngay sau đó để đảm bảo minh bạch. Khách hàng sẽ biết được bác sĩ sử dụng loại vật liệu nào để cấy ghép chỉnh sửa mũi, nhãn mác, hình dáng và độ dày,…có đúng với những gì mà bác sĩ đã tư vấn ban đầu hay không. Giúp khách hàng an tâm về chất lượng các loại sụn đặt vào trong mũi.

Viện nâng mũi DrFace có tốt không?

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhìn thấy quá trình lấy các loại sụn tự thân ra khỏi cơ thể như sụn sườn, sụn tai diễn ra như thế nào, số lượng bao nhiêu, được sử dụng để tạo hình dáng mũi ra sao. Bên cạnh đó, khi ghi hình lại quá trình phẫu thuật thì khách hàng sẽ thấy được ê kíp thực hiện ca nâng mũi là ai, quy trình bao gồm những gì, thực hiện ra sao …nên sẽ không còn lo lắng về việc không đúng người phẫu thuật cho mình. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ lợi dụng việc khách hàng không thể nhận biết một cách hoàn toàn trong quá trình phẫu nên đã tiến hành đưa những bác sĩ không đúng như cam kết ban đầu vào thực hiện nâng mũi. Việc này có thể dẫn đến những hẫu quả nghiêm trọng nếu như người thực hiện không phải là một bác sĩ thẩm mỹ.

Gây tê lạnh

Viện nâng mũi DrFace có tốt không?

Là thao tác tiêm vào cơ thể một lượng thuốc giảm đau được làm sốc nhiệt để nhân đôi hiệu quả, khiến các dây thần kinh cảm giác tại vùng đó tê liệt tạm thời, từ đó việc dao kéo sẽ trở nên nhẹ nhàng nhất có thể. Người được gây tê vẫn tỉnh táo đủ để nhận biết mọi việc xung quanh. Có hai cách gây tê là gây tê tại chỗ dùng cho những tiểu phẫu nhỏ, khiến vùng này không còn cảm giác đau đớn và gây tê vùng được áp dụng với khu vực rộng hơn, thường các bác sĩ sẽ chích thuốc tê lạnh vào những nơi có độ lan tỏa lớn để thao tác trên diện rộng. Quy trình gây tê lạnh được đánh giá là một trong những yếu tố khác biệt để khách hàng đánh giá nâng mũi DrFace có tốt không.

Ứng dụng hiệu quả chất liệu sụn sườn

Sụn sườn được xem là chất liệu vàng trong phẫu thuật nâng mũi. Chất liệu sụn sườn tự thân được lấy ra từ chính cơ thể, hoàn toàn không sử dụng thêm vật liệu nhân tạo nên mang đến độ an toàn tuyệt đối, tránh xa các biến chứng dị ứng, viêm nhiễm một cách triệt để. Sụn sườn sau khi được sử dụng để cấy ghép vào mũi sẽ tiếp tục phát triển một cách bình thường nên kết quả sau khi nâng mũi sẽ có thể duy trì gần như vĩnh viễn. Đồng thời, phần sụn sườn sẽ bám chặt vào các mô xung quang giúp dáng mũi ổn định một cách bền vững theo thời gian. Đối với các loại vật liệu nâng mũi nhân tạo thì thời gian duy trì kết quả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lối sinh hoạt và cơ địa, nếu gặp tình trạng đào thải vật liệu dù mới nâng mũi hay đã nâng mũi được một thời gian dài thì vẫn phải tháo toàn bộ vật liệu đã cấy ghép. Nhưng đối với nâng mũi sụn sườn thì tình trạng này sẽ không xảy ra.

Viện nâng mũi DrFace có tốt không?

Bên cạnh đó, Viện nâng mũi DrFace thường áp dụng chất liệu sụn sườn đối với những trường hợp khách hàng có nghi ngờ bị dị ứng vật liệu hoặc có tiền sử xảy ra dị ứng vật liệu, viêm nhiễm sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo trước đó vì mũi càng sửa lại nhiều lần thì nguy cơ xảy ra biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ sẽ càng cao.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?