Phương pháp nâng mũi sụn ngày càng được nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu. Một trong những câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc đó chính là nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được chi phí của một ca nâng mũi sụn sườn và chi phí đó phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Phương pháp nâng mũi sụn sườn được chia làm 2 loại: nâng mũi sụn sườn toàn phần và nâng mũi sụn sườn kết hợp chất liệu sụn nhân tạo. Đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn chi phí để thực hiện một ca phẫu thuật dao động trong khoảng từ 100 đến 120 triệu. Còn đối với nâng mũi sụn sườn có sử dụng kết hợp vật liệu nhân tạo thì chi phí dao động từ 75 đến 100 triệu đồng.

Vì sao nâng mũi sụn sườn có chi phí cao

Khi đã biết được chi phí nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu thì nhiều bạn sẽ có thắc mắc rằng tại sao chi phí của phương pháp phẫu thuật này lại cao hơn rất nhiều so với những phương pháp nâng mũi hiện nay. Vậy nguyên nhân do đâu?

Cần nhiều ekip bác sĩ và thực hiện tại bệnh viện

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa ekip gây mê, ekip lấy sụn sườn và ekip phẫu thuật nâng mũi mới có thể đảm bảo an toàn và tạo ra được một dáng mũi như mong muốn. Bên cạnh đó ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn phải được diễn ra dưới hình thức gây mê tại bệnh viện và đảm bảo được những điều kiện nghiêm ngặt, trong đó quan trọng nhất là đảm bảo được điều kiện vô trùng tuyệt đối để tránh được những biến chứng nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật và sau khi phẫu thuật. Do đó, hiện nay không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

Sụn sườn có giới hạn

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Sụn sườn được biết đến là chất liệu vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên lượng sụn sườn được lấy ra ở mỗi người là có giới hạn, do đó đòi hỏi bác sĩ phải thật sự cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo lượng sụn sườn được gọt giũa để cấy ghép vào mũi được sử dụng một cách tối ưu nhất. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Ngoài ra chất lượng sụn sườn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố cơ địa và tuổi tác được xem là hai yếu tố có sự ảnh hưởng nhiều nhất. Bác sĩ phải hiểu rõ được tình trạng của khách hàng để có thể lựa chọn và sử dụng sụn sườn một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Thời gian phẫu thuật kéo dài

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn có thể kéo dài đến 180 phút. Trong đó phần sụn sườn sẽ được lấy ra từ vị trí xương sườn số 6, 7, 8 để bác sĩ tiến hành tạo hình phù hợp với từng chi tiết của tình trạng mũi hiện tại. Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần sẽ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, từ việc nâng cao sống mũi, chỉnh sửa vách ngăn, đầu mũi, trụ mũi thậm chí là cả xương mũi,…để mang lại một dáng mũi hoàn toàn mới phù hợp với gương mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ nghỉ ngơi và được chăm sóc y tế cũng như được bác sĩ theo dõi tại bệnh viện trong vòng 12 đến 24 tiếng, để đảm bảo an toàn về sức khỏe trước khi được xuất viện về nhà.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu và lý do tại sao phương pháp nâng mũi này thường có chi phí cao hơn những phương pháp nâng mũi khác. Mặc dù có giá thành cao nhưng đây lại là một phương pháp được rất nhiều bạn lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, có thể kể đến như tạo được dáng mũi tự nhiên, thời gian duy trì vĩnh viễn và đặc biệt là hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra như dị ứng, đào thải sụn, tụt sụn,… một cách hiệu quả.

Xem thêm: Dấu hiệu nâng mũi bị nhiễm trùng bạn cần gặp ngay bác sĩ