Nâng mũi sụn sườn có tốt không hiện đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của những bạn đang có nhu cầu lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về phương pháp nâng mũi mới này để có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Nâng mũi sụn sườn gồm những loại nào?

Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Biết được các loại nâng mũi sụn sườn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này từ đó có thể tự đánh giá về nâng mũi sụn sườn có tốt không.

Hiện nay nâng mũi sụn sườn được chia thành hai loại nâng mũi sụn sườn toàn phần và nâng mũi sụn sườn có sự kết hợp chất liệu sụn nhân tạo. Trong hai phương pháp này thì nâng mũi sụn sườn toàn phần giá là phương pháp nâng mũi an toàn hơn và cũng là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay bởi khả năng phòng tránh tối đa các biến chứng dị ứng đào thải vật liệu cấy ghép.

Còn phương pháp nâng mũi sụn sườn kết hợp với sụn nhân tạo sẽ dễ dàng tạo được dáng mũi như mong muốn, có thể tạo được sống mũi cao hơn nhiều so với phương pháp nâng mũi sụn sườn toàn phần. Tuy nhiên phương pháp này vẫn sẽ tồn tại tỷ lệ xảy ra biến chứng thuộc vào cơ địa cũng như tay nghề của bác sĩ.

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Giá thành cũng là một trong những yếu tố để bạn đánh giá nâng mũi sụn sườn có tốt không.

Được biết đến là phương pháp nâng mũi có chi phí cao nhất trong tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như những khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi sụn sườn thì chi phí bỏ ra cho phương pháp nâng mũi này là hoàn toàn xứng đáng bởi nhiều điểm mà nó mang lại. Bởi một ca phẫu thuật nâng mũi sụn sườn đòi hỏi đáp ứng rất nhiều yếu tố từ tay nghề, êkip bác sĩ, trang thiết bị đến chăm sóc hậu phẫu đều phức tạp hơn các phương pháp khác.

Vậy nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Nâng mũi sụn sườn có tốt không?

Câu trả lời là có. Không thể phủ nhận những ưu điểm và nâng mũi sụn sườn mang lại như tạo được dáng mũi tự nhiên, độ an toàn cao, kết quả nâng mũi vĩnh viễn,… Nhưng chi phí để thực hiện một ca nâng mũi sụn sườn còn khá cao khiến nhiều bạn vẫn còn đắn đo.

Nếu như bạn mong muốn một phương pháp nâng mũi mà sau khi thực hiện xong không cần phải lo lắng quá nhiều về những biến chứng có thể xảy ra cũng như về thời gian duy trì kết quả nâng mũi thì nâng mũi sụn sườn chính là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Còn nếu vấn đề của bạn là chi phí thì bên cạnh phương pháp nâng mũi sụn sườn vẫn còn rất nhiều phương pháp nâng mũi khác có thể mang đến thẩm mỹ, giúp bạn cải thiện được dáng mũi nhưng cũng đồng nghĩa với việc sẽ mang những rủi ro và biến chứng.

Những thông tin trên đã giúp cho bạn đánh giá được nâng mũi sụn sườn có tốt không và có nên lựa chọn phương pháp nâng mũi này để cải thiện dáng mũi hay không. Một trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý là phải nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn bác sĩ uy tín để tránh những trường hợp nguy hiểm về sức khỏe có thể xảy ra.

Xem thêm: Nên nâng mũi sụn sườn toàn phần hay sụn kết hợp