Kim chi sở hữu chiếc mũi tuy có đầu mũi đẹp nhưng sống mũi lại khá thấp. Dáng mũi này ở góc chính diện khiến gương mặt của bạn bị thiếu trọng tâm, còn ở góc nghiêng thì chưa đủ đẹp.

Không chấp nhận khuyết điểm dáng mũi của mình, Kim Chi đã lựa chọn DrFace để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dáng mũi. Sau khi kiểm tra, bác sĩ của DrFace nhận thấy bạn Kim Chi có đầu mũi vốn đẹp và chỉ thiếu độ cao sống mũi. Để giải quyết trường hợp của bạn, bác sĩ đã đề xuất phương pháp nâng mũi đặt sống Surgiform.

Đây là phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả với khách hàng chỉ thiếu độ cao sống mũi. Kết hợp việc sử dụng vật liệu Surgiform giúp chiếc mũi nâng có độ liên kết cao hơn và an toàn hơn các vật liệu khác.

Dáng mũi cao đẹp và rất tự nhiên sau nâng đã đáp ứng được kỳ vọng bấy lâu nay của cô nàng. Không chỉ bản thân cảm thấy vừa lòng mà bạn bè người thân xung quanh cũng hết lời khen ngợi diện mạo mới này. “Ban đầu em nghĩ nâng mũi sẽ đau lắm, đến khhi làm rồi lại không hề đau chút nào. Em cũng không phải uống viên thuốc giảm đau nào cả” – Kim Chi kể.