Viện nâng mũi DrFace là trung tâm nâng mũi uy tín, đã tiếp nhận và phẫu thuật cho nhiều ca nâng mũi trong và ngoài nước. Được biết đến là địa chỉ chuyên nâng mũi sụn sườn, tuy nhiên vì đâu mà Viện Drface bị phốt do từ chối phẫu thuật?

Đảm bảo an toàn về sức khỏe

Drface “bị phốt”

Yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng khiến nhiều bạn cảm thấy lo lắng vì hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều những ca biến chứng sau khi nâng mũi. Nguyên nhân bên cạnh do bác sĩ thiếu chuyên môn thì một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả ca nâng mũi lại đến từ việc kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật dẫn đến ca mổ không thể diễn ra suôn sẻ hoặc dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Tại DrFace, sức khỏe của khách hàng luôn là yếu tố được chú trọng, đặc biệt với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì yêu cầu này càng được đặt lên hàng đầu. Phương pháp nâng mũi sụn sườn phải được thực hiện gây mê tại bệnh viện với thời gian phẫu thuật có thể lên đến 180 phút nên đòi hỏi sức khỏe của bạn phải đảm bảo trong suốt thời gian phẫu thuật. Đây cũng là lí do DrFace “bị phốt” do đã từ chối rất nhiều ca phẫu thuật liên quan đến sụn sườn.

Khách hàng đặt kỳ vọng quá cao

Drface “bị phốt”

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng. Kết quả nâng mũi ở mỗi người sẽ khác nhau do tình trạng dáng mũi gặp phải và cấu trúc khuôn mặt mỗi người không giống nhau.

Với Viện nâng mũi Drface, bác sĩ sẽ sẵn sàng từ chối tiếp nhận phẫu thuật khi khách hàng không thể hiểu hoặc từ chối hiểu vấn đề trên. Nếu bạn đặt kỳ vọng quá cao về một chiếc mũi hoàn hảo hoặc muốn giống hoàn toàn với một hình mẫu nào đó thì rất dễ dẫn đến cảm giác thất vọng sau khi đã nâng xong. Để đảm bảo cho ca nâng mũi thành công không chỉ đòi hỏi về yếu tố sức khỏe mà khách hàng còn phải đáp ứng được về tinh thần trước khi phẫu thuật.

Lựa chọn dáng mũi không phù hợp

Drface “bị phốt”

Một việc mà Viện nâng mũi DrFace “bị phốt” từ chối phẫu thuật là do khách hàng lựa chọn phương pháp và dáng mũi không phù hợp. Có rất nhiều khách hàng tìm đến DrFace để thay đổi dáng mũi của mình, tuy nhiên lại chọn không lắng nghe lời khuyên và tư vấn của bác sĩ mà lại lựa chọn dáng mũi không phù hợp. Đa số trường hợp là đòi hỏi dáng mũi quá cao.

Sống mũi quá cao có thể dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn. Có thể kể đến như mũi bị đỏ, lệch sống mũi, tụt sụn, đâu mũi bóng đỏ,…nếu để lâu có thể dẫn đến tình trạng viêm, nặng hơn là nhiễm trùng. Do đó, DrFace sẽ không tiếp nhận nếu khách hàng đòi hỏi dáng mũi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Lựa chọn phương châm chất lượng trong từng ca nâng mũi, Viện nâng mũi DrFace không chạy theo số lượng mà luôn cố gắng tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn tình trạng mũi của mình cũng như thăm khám cẩn thẩn đế tránh xảy ra những nguy cơ không đáng có.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn và 3 điểm tạo sự khác biệt