Hiện nay, việc có rất nhiều cơ sở thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ không được cấp phép ngày càng nhiều dẫn đến tâm lý hoang mang cho rất nhiều bạn đang có nhu cầu làm đẹp. Vậy có hay không Viện nâng mũi DrFace lừa đảo? Đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất tại DrFace có dảm bảo cho sự an toàn của khách hàng hay không?

Đội ngũ y bác sĩ tại DrFace

nâng mũi DrFace lừa đảo

Yếu tố đầu tiên để khẳng định về việc viện nâng mũi DrFace lừa đảo chính là bác sĩ phẫu thuật tại Viện nâng mũi DrFace là bác sĩ Trần Phương – người được biết đến là một trong những bác sĩ nâng mũi hàng đầu hiện nay. Với sự dẫn dắt của Bác sĩ Trần Phương, DrFace đã và đang khẳng định được sự uy tín về chất lượng trong lòng  khách hàng quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nâng mũi đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao tay nghề của bác sĩ. Ngoài ra, bác sĩ Trần Phương còn là một trong số ít những bác sĩ chuyên môn nâng mũi sụn sườn – Phương pháp nâng mũi hoàn hảo và phức tạp nhất hiện nay.

Thêm vào đó, khi đến với Viện nâng mũi DrFace, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng trong mọi khâu từ tư vấn, thăm khám đến phẫu thuật. Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, đội ngũ nhân viên, y bác sĩ của DrFace ngày càng nhận được nhiều những sự phản hồi tích cực, không chỉ trong việc tạo hình dáng mũi mà còn trong việc chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mãi nhất khi đến thực hiện phẫu thuật lẫn khi trở về nhà sau phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại

nâng mũi DrFace lừa đảo

Bên cạnh bác sĩ thì yếu tố để đánh giá viện nâng mũi DrFace lừa đảo hay không là cơ sở vật chất. Viện nâng mũi DrFace sở hữu cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tể, thiết kế sang trọng, hiện đại với không gian rộng rãi, ngập tràn cây xanh tạo nên không gian thoải mái và thư giãn cho khách hàng khi đặt chân đến trung tâm. Mỗi khu vực chức năng từ lễ tân đến phòng thăm khám đều được trang bị thiết bị lọc không khí và khử khuẩn 24/24 để đảm bảo môi trường bên trong trung tâm luôn được duy trì sự trong lành và sạch sẽ. Giúp giảm thiểu tối đa những căng thẳng, hồi hộp, lo lắng khi đến tư vấn và thực hiện dịch vụ.

Về trang thiết bị, Viện nâng mũi DrFace được trang bị hệ thống máy móc tân tiến đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, yếu tố vô trùng trong phòng phẫu thuật luôn được DrFace thực hiện một cách nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu tối đa những nguy cơ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Với những thông tin trên, có thể khẳng định rằng viện nâng mũi Drface lừa đảo hoàn toàn không thể xảy ra. Bạn có thể yên tâm về sự hài lòng từ khi bước vào đến khi có được bước về với dáng mũi ưng ý.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi cần chuẩn bị những gì?