Bạn Tâm gặp phải tình trạng sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn khiến bạn cảm thấy có phần tự ti.

Bạn rất thích dáng mũi tự nhiên, nên sau hơn 2 năm theo dõi bác sĩ Phương cũng như nhận được những lời khuyên và động viên của bạn bè thì bạn đã quyết định phẫu thuật để có được chiếc mũi đẹp hơn. Bác sĩ đã tư vấn cho bạn Minh Tâm lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn surgiform để mang đến dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt.

Sau 1 tháng, dáng mũi mới hài hòa, tự nhiên, nhận được rất nhiều lời khen từ gia đình và bạn bè khiến bạn cảm cảm thấy bản thân vui vẻ cũng như tự tin hơn trước. Về cuộc sống và công việc cũng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn rất nhiều.

“Nhìn lại quá trình trước và sau nâng mũi, mình thấy rằng đây là một sự lựa chọn đúng đắn. Vì trước đây mình rất sợ đau, nhưng khi nâng mũi rồi thì mình thấy không hề đau và việc chăm sóc cũng rất dễ dàng,…” – Bạn Minh Tâm chia sẻ.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của bạn Tâm sau khi nâng mũi tại DrFace nhé!

Video chia sẻ sau 1 tháng nâng mũi của bạn Tâm tại DrFace


“Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có thêm một chút động lực trong việc nâng mũi, nó sẽ  giúp bạn sau này sẽ trở nên tự tin hơn và gặp được nhiều may mắn hơn…Các bạn cứ tự tin nâng mũi đi, không đau như những gì bạn đã suy nghĩ đâu”.