Sự thành công của Viện nâng mũi DRFACE không chỉ đến từ sự điều hành của ban lãnh đạo mà còn là sự tận tụy và cống hiến hết mình của nhân viên. Công ty rất vui và trân trọng khi bạn đã gắn bó lâu dài, đồng hành trên chặng đường phát triển, cùng công ty trải qua những giai đoạn thăng trầm, nhiều biến đổi suốt năm tháng vừa qua.

“7 năm song hành cùng trải qua nhiều biến động của công ty, nhất là giai đoạn dịch bệnh. Với mình, đó là thời điểm có nhiều sự thay đổi, công việc của mình cũng phải điều chỉnh theo, và cũng phát sinh thêm rất nhiều việc khác nữa. Nhưng qua thời gian thì mọi thứ cũng quen dần, công việc cũng vào nếp, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhờ có giai đoạn như vậy mà mình tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm,  giúp chuyên môn của mình được vững vàng hơn. Song song đó thì mọi người trong công ty rất đoàn kết giúp đỡ nhau nên nhìn vào các điểm tích cực đó mình có thêm động lực để vượt qua và hoàn thành tốt các công việc được giao” – Mr Thiên chia sẻ.

Trân trọng và ghi nhận là những gì mà Viện nâng mũi DRFACE muốn gửi tới thành viên đã đồng hành cùng Công ty trong suốt chặng đường dài đã qua. Cảm ơn bạn đã gắn bó, cống hiến và góp sức gây dựng DRFACE ngày một phát triển. Chúc cho bạn sẽ ngày một phát triển, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.