Bất cứ ai khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp cũng đều mong muôn đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn một địa chỉ không uy tín để thực hiện thì nguy cơ xảy ra những  biến chứng khiến mũi hỏng là rất cao. Việc chỉnh sửa mũi hỏng thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, vậy do đâu mà khách hàng thường lựa chọn DrFace nâng mũi hỏng, khắc phục lại dáng mũi đã từng nâng.

Những phương pháp DrFace thường lựa chọn để nâng lại mũi hỏng

DrFace nâng mũi hỏng

Nâng sống mũi là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp biến chứng phần nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đến phần đầu mũi như lệch sống mũi, sống mũi quá cao hoặc quá thấp,…  Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn mũi và đặt lại chất liệu nâng mũi mới phù hợp hơn. Đây là tình trạng mà khách hàng tìm đến DrFace nâng mũi hỏng thường gặp, được xem là cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nâng mũi cấu trúc được chỉ định đối với tình trạng mũi nâng hỏng khiến đầu mũi bị lệch vách ngăn, cong vẹo cấu trúc mũi, co rút đầu mũi,… Bác sĩ sẽ tiến hành tháo toàn bộ cấu trúc mũi và thay thế bằng các vật liệu nâng mũi khác. Tuy nhiên, tỉ lệ biến chứng đối với trường hợp sử dụng nâng mũi cấu trúc để khắc phục mũi bị hỏng khác cao do phương pháp này phải can thiệp rất nhiều vào toàn bộ cấu trúc mũi.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng với đặc điểm nổi bật nhất là độ an toàn cao. Phương pháp này không chỉ được áp dụng thay thế nâng sống mũi và nâng mũi cấu trúc mà còn được hầu hết các bác sĩ chỉnh định trong các trường hợp mũi bị biến chứng viêm, nhiễm trùng hay dị ứng vật liệu cấy ghép. Đây cũng là phương pháp được rất nhiều khách hàng khi tìm đến Viên nâng mũi DrFace nâng mũi hỏng để có được dáng mũi mới vừa đẹp tự nhiên hài hòa vừa đảm bảo an toàn mà thời gian duy trì gần như là vĩnh viễn.

Điều gì khiến khách hàng tìm đến bác sĩ DrFace nâng mũi hỏng

– Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên xử lý và khắc phục các tình trạng mũi bị biến dạng, biến chứng do phẫu thuật nâng mũi hỏng để trả lại sự tự tin cho khách hàng. DrFace là một trong những viện nâng mũi áp dụng hiệu quả chất liệu sụn sườn vào các ca xử lý nâng mũi, nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng trong và ngoài nước.

– Bác sĩ tư vấn tận tình để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho từng tình trạng mũi hỏng khác nhau. Không như những những trung tâm khác, DrFace luôn tìm ra phương pháp tối ưu nhất để đảm bảo mang lại kết quả chỉnh sửa như mong muốn, hạn chế xâm lấn nhằm giảm thiểu nguy cơ xảy ra các trường hợp biến chứng không mong muốn sau nâng mũi do can thiệp quá nhiều.

– Khách hàng đến với Viện nâng mũi DrFace sửa mũi hỏng sẽ được xem lại toàn bộ quá trình phẫu thuật của mình do ê kip quay phim ghi hình lại nhằm đảm bảo sự minh bạch trong việc sử dụng chất liệu nâng mũi cũng như bác sĩ nào trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Những lưu ý quan trọng sau khi nâng mũi để tránh biến chứng gây mũi hỏng

DrFace nâng mũi hỏng

– Tuân thủ theo toa thuốc chỉ định của bác sĩ để giảm tình trạng sưng bầm, tránh nhiễm trùng.

– Cần kiêng một số loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến vết thương như rau muống, nếp, thịt gà,…để vết thương mau lành, tránh được các biến chứng sưng tấy, chảy dịch, nhiễm trùng.

– Hạn chế vận động mạnh trong thời gian đầu sau khi nâng mũi để dáng mũi được ổn định, tránh được biến chứng lệch sống mũi và giúp vết thương mau lành hơn.

– Chú ý trong việc chăm sóc vết thương hằng ngày, cần vệ sinh vết khâu sạch sẽ 3 lần/ngày bằng dung dịch sát khuẩn, không được ngoáy mũi, nắn chỉnh sống mũi, hạn chế cúi người hoặc ngủ nghiêng.

Xem thêm: Nâng mũi sụn sườn có tốt không? Ưu nhược điểm là gì?